Bạn đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm tối đa không gian ban công để có thể trồng thêm những chậu cây, chậu hoa theo sở thích? Bạn muốn có thể trồng nhiều cây mà vẫn thật gọn gàng, khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ? Chậu treo, giỏ treo và kệ sắt treo ban công sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề trên.

Giỏ sắt treo ban công

Là sản phậm tiện dụng, có độ bền cao với lớp sơn tĩnh điện chống xước, gỉ và màu sắc đẹp, bóng. Kích thước nhỏ, dễ dàng lắp đặt, thay đổi vị trí hay tháo lắp để vệ sinh. Bạn có thể đặt những chiếc giỏ sắt nhỏ xinh này ở mọi vị trí như lan can, cầu thang, hàng rao quanh nhà hay trên cửa sổ, những nơi bạn muốn có sự hiện diện của cây xanh.

Chỉ với một vài giỏ cây xanh đã khiến không gian thêm màu sắc, mát mẻ và tâm hồn ta cũng thư thái, bình yên hơn.

Giỏ sắt treo ban công, kệ sắt treo ban công nhỏ gọn
Giỏ sắt treo ban công nhỏ gọn, tiện dụng

Kệ sắt treo ban công

Kệ sắt hay giá sắt treo ban công thường được làm bằng sắt rỗng, với ưu điểm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, bền dưới tác động của nắng, mưa.

Với những màu sơn khác nhau như trắng, nâu sang trọng làm nổi bật thêm vẻ đẹp của chậu cây, chậu hoa tạo điểm nhấn thu hút cho ban công nhà. Những chiếc giá treo chậu hoa ban công này được làm bằng sắt chịu lực chất lượng cao, được sơn tĩnh điện tăng độ bền.

Kệ sắt treo ban công với hoa văn đẹp mắt
Kệ sắt treo ban công bền, chắc chắn

Móc treo chậu trồng hoa ban công

Móc treo được làm bằng thép ống tròn, nhẹ nhưng rất chắc chắn. Với kích thước nhỏ gọn phù hợp đặt ở rất nhiều vị trí không chỉ ngoài ban công, giúp tiết kiệm tối đa không gian.

Là sản phầm được nhiều gia đình lựa chọn và rất hài lòng khi sử dụng bởi sự tiện dụng và có thể thay đổi vị trí tùy theo sở thích ở từng thời điểm. Ví dụ với những loại hoa, cây không chịu được thời tiết nắng gắt buổi trưa, bạn chỉ cần nhấc chiếc móc cùng chậu này đặt dưới bóng các cây to hơn, hay đặt vào trong nhà giúp bảo vệ cây.

Móc treo chậu hoa ban công, kệ sắt treo ban công bền, chắc
Móc treo chậu hoa ban công tiện dụng

Giá treo ban công bằng gỗ

Phù hợp với những ai yêu màu gỗ đơn giản mộc mạc. Với giá gỗ treo ngoài ban công thường sẽ được quét một lớp dầu để đảm bảo không bị mối mọt, giữ được màu và bền dưới nắng, mưa.

Để tận dụng tối đa không gian ban công, bạn có thể lựa chọn những vỉ gỗ, hay các giá gỗ nhỏ gắn vào tường ban công, khiến cho không gian thêm xanh mát và sinh động.

giá gỗ trồng hoa treo ban công
Giá gỗ trồng hoa treo ban công

Chậu hoa treo ban công

Là một ý tưởng thông minh giúp hạ nhiệt cho những ban công nhiều nắng, đặc biệt những căn hộ có ban công hướng Tây nhận những đợt nắng nóng gay gắt, khiến không gian trong nhà càng thêm nóng bức vào những ngày hè.

Việc tận dụng tối đa không gian với những chiếc giá treo hay giỏ sắt treo thành ban công cùng với những chiếc chậu hoa treo hay giỏ hoa treo sẽ giúp che nắng, hạ nhiệt hiệu quả nhất, tạo nên một không gian xanh mát cho cả gia đình.

chậu hoa treo ban công , giá sắt treo ban công nhiều màu sắc
Chậu hoa treo ban công đủ màu sắc

Chậu hoa treo phù hợp với những cây thân mềm, thân rủ hay dây leo mềm mại như Dạ Yến Thảo, Dừa Cạn Rủ, Hoa Son Môi, Thường Xuân, Hạt Ngọc…Trang trí ban công với những chiếc trậu treo này sẽ biến ban công nhà bạn thành một vườn treo Babylon thật ấn tượng, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chậu hoa treo đẹp ở bài viết Các Mẫu Giá Treo, Chậu Hoa Treo Ban Công Bền, Đẹp Và Lạ Mắt

Giá trồng hoa ban công

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc giá hay kệ sắt, gỗ nghệ thuật có nhiều vị trí để đặt những chậu cây, chậu hoa với nhiều kích thước, tiết kiệm không gian sàn.

kệ sắt trồng hoa ban công đẹp mắt, tiết kiệm diện tích sàn
Kệ sắt nghệ thuật đặt được nhiều chậu cây nhỏ

Nếu bạn muốn có một bộ bàn ghế nhỏ để có thể ngồi thư giãn, đọc cuốn sách yêu thích hay nhâm nhi ly cà phê trong không gian nhỏ xinh này thì bàn treo là một ý tưởng hay. Hãy tham khảo thêm Các Loại Bàn Treo Ban Công Và Tổng Hợp Các Mẫu Bàn Đẹp Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status