Hiện nay, với việc trang trí các không gian xanh, ngoài việc trang trí bằng cây cảnh, thiết kế không gian thoáng thì việc khắc đắp phù điêu lên tường, tủ, các vật dụng với chất liệu thủy tinh, thạch cao cũng là yếu tố làm nên được không gian nghệ thuật đặc biệt mà rất nhiều người ưa chuộng. Treera bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công không gian xanh cùng với việc chăm sóc cây cảnh, còn cung cấp dịch vụ đắp phù điêu nghệ thuật thực sự độc đáo và chất lượng. 

Cùng Treera tìm hiểu về giá trị của nghệ thuật đắp phù điêu

Phù điêu được biết là một loại hình nghệ thuật trang trí dã có từ rất lâu đời. Có thể nói đây là một dạng sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc là khoét lõm với nhiều hình ảnh nghệ thuật khác nhau trên mặt phẳng, trên khối chất liệu tiêu biểu như xi măng, thạch cao hay là đất sét, thủy tinh. 

tim-hieu-ve-phu-dieu-nghe-thuat
Tìm hiểu về phù điêu nghệ thuật

Đắp, khắc phù điêu sẽ được người nghệ sĩ thực hiện trên khối phù điêu, sau đó theo kích thước, theo không gian cũng như sự tỉ mỉ chuyên nghiệp của 1 người sáng tạo nghệ thuật mà tạo nên được không gian phù điêu ảo đầy tính thẩm mỹ. 

Đắp phù điêu sẽ đem đến được sự hoàn hảo trong bố cục phức tạp. Đồng thời cũng tạo ra được những công trình kiến trúc và không gian phong cảnh ảo một cách chân thực nhất, phù hợp và hài hòa với không gian xanh. 

Hình thức đắp, khắc phù điêu vì thế phù hợp với những vòm mái, những không gian tường trên sự liên hệ hình khối khác nhau. 

Khắc đắp phù điêu tạo ra được những công trình đẳng cấp, cuốn hút nổi bật hơn hẳn so với những loại hình trang trí khác. 

Hiện nay, Treera chính là đơn vị cung cấp dịch vụ với sự tinh tế và đảm bảo đem đến tính nghệ thuật cao cho công trình được khắc đắp đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Treera hiểu rõ được giá trị đẳng cấp và khác biệt của loại hình trang trí này, chính vì thế luôn có sự đầu tư lớn vào loại hình này. 

Treera cung cấp dịch vụ khắc đắp phù điêu trên những chất liệu gì?

Treera tìm hiểu kỹ về loại hình nghệ thuật này, tiếp nối các vật liệu được sử dụng khắc đắp cơ bản từ đời xưa. Đồng thời Treera nhạy bén trong việc tiếp nhận những sự phát triển mới, vì thế, cung cấp dịch vụ khắc cắt trên đa dạng các vật liệu khác nhau cụ thể đó là:

 • Khắc cắt phù điêu trên thủy tinh
 • Khắc cắt phù điêu trên gỗ
 • Khắc cắt phù điêu trên xi măng
 • Khắc cắt phù điêu trên sứ
 • Khắc cắt phù điêu trên composite
 • Khắc cắt phù điêu trên thạch cao

Sự đa dạng trong các chất liệu khắc cắt đem đến nhiều công trình khắc phù điêu đẹp đến với không gian của khách hàng. Đó là lý do hiện nay Treera được ưu tiên sử dụng dịch vụ nhất tại Hà Nội. 

Đến với dịch vụ khắc cắt phù điêu tại Treera bạn nhận được những gì?

Treera với sứ mệnh đem không gian xanh đến với khách hàng, đem nghệ thuật đến với từng không gian. Chính vì thế, luôn làm việc và đặt sứ mệnh tận tâm đến với mọi công trình khắc cắt. Sử dụng khắc đắp phù điêu của Treera bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

dich-vu-dap-phu-dieu-nghe-thuat-tai-treera
Dịch vụ đắp phù điêu nghệ thuật tại Treera
 • Được sử dụng dịch vụ khắc cắt phù điêu rẻ nhất Hà Nội. Tại Hà Nội, có không ít những dịch vụ khắc cắt phù điêu nghệ thuật tuy nhiên Treera được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi cao đảm bảo đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi. 
 • Đội ngũ nghệ sĩ với tay nghề khéo léo, với cái tâm nghệ thuật sáng và bàn tay tỉ mỉ tạo nên những công trình phù điêu đáng giá, đẳng cấp, hoàn hảo nhất cho từng không gian. Sự sáng tạo nghệ thuật tại Treera độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị khác. 
 • Không những thế, dịch vụ đắp phù điêu của Treera còn được thực hiện nhanh chóng với những hỗ trợ tối ưu của các dụng cụ hỗ trợ khắc cắt chính xác tỉ mỉ trên các chất liệu khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ khắc phù điêu của Treera

Tại Hà Nội nói riêng và cả nước hiện nay nói chung, các địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt phù điêu không ít. Thế nhưng, Treera lại là tên tuổi được nhiều người lựa chọn, vậy điều gì đã làm nên thương hiệu dịch vụ đắp phù điêu của Treera?

khac-phu-dieu-dep-tai-treera
Khắc phù điêu đẹp tại Treera

Đắp phù điêu, tạo hình nghệ thuật bằng cảm hứng đam mê thực sự

Có thể các bạn chưa biết hết, nhưng những người tiến hành dịch vụ đắp phù điêu cho các không gian đều là những nghệ nhân trứ danh những nghệ nhân thực sự khắc đắp bằng cái tâm, bằng đam mê yêu nghề, nâng niu nghệ thuật. Điều này đã làm nên được sự khác biệt hoàn toàn về giá trị, về cái hồn cốt của những tác phẩm phù điêu do Treera đem đến. 

Xem thêm dịch vụ của Treera:

Chúng tôi không làm việc theo hình thức dịch vụ khô khan. Chúng tôi làm nghệ thuật thực sự và làm nên những sản phẩm bằng cái tâm thực sự. 

Tiếp nhận và phát triển trên loại hình khắc phù điêu truyền thống

nghe-thuat-phu-dieu-cua-treera
Nghệ thuật phù điêu của Treera

Hiện nay, Treera đảm bảo vừa kế thừa những vấn đề liên quan đến truyền thống phù điêu lại vừa tiếp nhận được những vấn đề phát triển theo phong cách hiện đại. Chính vì thế đem đến cho khách hàng nhiều không gian nghệ thuật mới mẻ hơn. Ngoài ra còn đảm bảo thực hiện đắp phù điêu trên nhiều vật liệu đa dạng mới mẻ đem đến được chất lượng về nghệ thuật cao hơn hẳn so với những địa chỉ khác. 

Giá cả hợp lý

Dịch vụ với mức giá rẻ nhất Hà Nội, Treera hướng đến chất lượng, hướng đến những vấn đề đáp ứng lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng nghệ thuật cao tuy nhiên mức giá dịch vụ lại vô cùng rẻ. Đây là điểm đem đến được sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Khắc tạc nhanh chóng với những sự hỗ trợ của máy khắc, xén hiện đại

Không những thế, Treera còn đem đến chất lượng nghệ thuật cao cho các công trình nhờ hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ đem đến những đường cắt tỉ mỉ, chính xác và kỳ công nhất. Từ đó, làm nên những công trình nghệ thuật thực sự xứng tầm đẳng cấp. 

nhung-ly-do-nen-lua-chon-dich-vu-cua-treera
Những lý do nên lựa chọn dịch vụ của Treera

Chất lượng cao, hướng tâm đến nghệ thuật và tạo dựng ra những giá trị trang trí chân chính, các công trình phù điêu của Treera đã tồn tại theo năm tháng và tỏa sáng nghệ thuật thực sự. 

Ngoài dịch vụ đắp phù điêu ra, hiện nay, bên cạnh dịch vụ đắp phù điêu, Treera còn cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ thiết kế, thi công không gian xanh cho cảnh quan văn phòng, ban công, vườn. Đồng thời có dịch vụ chăm sóc cây cảnh chất lượng, đem đến những giá trị tạo dựng và duy trì không gian xanh chất lượng nhất. 

Liên hệ và nhận tư vấn dịch vụ của Treera

Hiện nay, Treera có đội ngũ nhân viên tiếp nhận tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng qua trực tuyến. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/24, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của Treera nhanh chóng nhất. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ đắp phù điêu của Treera, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn cũng như được phục vụ nhanh nhất, hãy liên hệ với Treera theo thông tin sau nhé!

 • Hotline: 0886 668 109
 • Địa chỉ: 04 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://treera.vn/