Dựa vào những quan niệm phong thủy, mọi người có thể lựa chọn cây cảnh cho tuổi Ngọ để mang lại thật nhiều may mắn. Tùy vào năm sinh, người tuổi Ngọ cần cân nhắc lựa chọn những loại cây phong thủy khác nhau.

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn loại cây nào, bài viết này của Treera sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian sống phù hợp với phong thủy hơn đấy.

Tìm hiểu đôi nét về người tuổi Ngọ

Tính cách của người tuổi Ngọ rất
Tính cách của người tuổi Ngọ rất đặc biệt với sự năng động, ngay thẳng

Ngọ nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con Giáp. Đa số những người này có trí thông minh vượt trội hơn người, bên cạnh đó họ cũng rất ngay thẳng và chính trực. Chính vì vậy, người sinh năm Ngọ thường được những người xung quanh kính trọng.

Trong cuộc sống, họ có tính tự lập rất cao, ít khi dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại khá khép kín và thiên về cách sống nội tâm. Chính vì vậy, họ có nguy cơ gặp nhiều vấn đề về tâm lý hơn so với những người bình thường.

Để cuộc sống của người tuổi Ngọ tốt đẹp hơn, mọi người nên chú ý lựa chọn những loại cây phong thủy phù hợp. Từ đó, có được thật nhiều may mắn, bình yên trong cuộc sống mỗi ngày và được phù trợ tốt nhất về sự nghiệp, công danh.

Hướng dẫn lựa chọn cây cảnh cho tuổi Ngọ

Tùy vào năm sinh, người tuổi Ngọ cần cân nhắc lựa chọn những cây cảnh phù hợp. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những loại cây cảnh phù hợp với từng tuổi nhé.

Đối với người sinh năm Nhâm Ngọ

Cẩm tú cầu xanh rất hợp với người tuổi Nhâm Ngọ
Cẩm tú cầu xanh rất hợp với người tuổi Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, đại diện cho hành Mộc. Để lựa chọn cây cảnh phù hợp với mệnh này, mọi người nên lựa chọn các loại cây có màu xanh lá. Nổi bật có thể kể tới cây kim ngân, cây bàng Singapore hay cây phát tài.

Dựa trên quan niệm ngũ hành, mọi người cũng có thể lựa chọn những cây đại diện cho hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc nên nó cũng mang lại những tác dụng rất tốt trong phong thủy.

Nổi bật nhất có thể kể tới những loại cây có hoa màu xanh dương hay màu đen, trắng. Khi đó, vận mệnh của người sinh năm Nhâm Ngọ sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Lựa chọn cây cảnh cho tuổi Giáp Ngọ

Cây sen đá nâu tuyệt đẹp
Cây sen đá nâu tuyệt đẹp

Đây là những người sinh vào các năm 1954, 2014. Trong phong thủy ngũ hành, họ thuộc hành Kim. Hành này thường đi đôi với sắc trắng, vàng ánh của kim loại. Bạn có thể tham khảo một số loại cây phù hợp với tuổi này như đế vương, cau tiểu trâm, ngọc ngân…

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những cây phù hợp với người mệnh Thổ. Vì Thổ sinh Kim nên rất có lợi cho người mệnh Kim. Một vài loại cây nằm trong danh sách này có thể kể tới sen đá nâu, lan hồ điệp vàng….

Tìm mua cây cảnh cho người sinh năm Bính Ngọ

Hoa bạch lan
Hoa bạch lan

Với tuổi này, người tuổi Ngọ sẽ có mệnh Thủy. Do đó, những cây có màu xanh nước biển chính là lựa chọn hoàn hảo bậc nhất trong phong thủy. Nguyên nhân là màu xanh nước biển đại diện cho sự rộng lớn, bao la của nước biển.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn những loại cây có màu trắng, vàng đại diện cho hành Kim. Vì kim loại nóng chảy sinh thủy nên cũng mang tác dụng rất tốt trong phong thủy.

Những cây mà người sinh năm Bính Ngọ có thể lựa chọn là lan chi, lưỡi hổ, bạch lan… Chúng sẽ giúp đời sống, vận mệnh của mọi người trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tìm mua cây cảnh cho tuổi Ngọ – đối với người sinh năm Mậu Ngọ

Cẩm nhung đỏ - một trong những cây cảnh cho tuổi Ngọ
Cẩm nhung đỏ – một trong những cây cảnh cho tuổi Ngọ

Nhắc tới tuổi Mậu Ngọ, chúng ta có thể nghĩ tới mệnh Hỏa với sự dữ dội. Mà Hỏa gắn liền với những tông màu nóng. Như đỏ, cam, hồng, tím… Để tốt cho phong thủy, người sinh năm Mậu Ngọ nên chọn những cây mang các màu sắc đó. Như Trạng nguyên, cẩm nhung đỏ, hồng môn…

Ngoài ra, mọi người cũng chọn những loại cây phù hợp với hành Mộc. Như xanh thẫm, nâu… Những màu sắc này đều mang lại tác động tốt cho người thuộc mệnh Hỏa.

Lựa chọn cây cảnh cho tuổi Canh Ngọ

Vẻ đẹp ấn tượng của cây hổ vằn
Vẻ đẹp ấn tượng của cây hổ vằn

Những người thuộc tuổi này mang hành Thổ. Cuộc đời của họ thường yên bình, trầm ổn. Những loại cây phong thủy phù hợp với người sinh năm Canh Ngọ có thể kể tới nâu hoặc vàng. Khi đó, chúng có thể mang lại sự bình yên, may mắn.

Những loại cây cảnh phù hợp nhất trong trường hợp này có thể kể tới cây hổ vằn, cây trầu bà… Nó sẽ khiến cuộc sống của mọi người may mắn hơn. Đặc biệt, sự nghiệp của mọi người cũng vì vậy mà hanh thông, may mắn hơn rất nhiều.

Đối với hành Thổ, bạn nên lựa chọn những loại chậu có hình vuông, hình chữ nhật với góc cạnh rõ ràng. Nó rất phù hợp với hành thổ của gia chủ để mang lại thật nhiều may mắn.

>>> Xem thêm:

Lời kết

Hãy đến với Treera để lựa chọn cây phong thủy phù hợp nhé
Hãy đến với Treera để lựa chọn cây phong thủy phù hợp nhé

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về các loại cây cảnh cho tuổi Ngọ. Nếu bạn đang muốn mua một loại cây phù hợp với nhu cầu và vận mệnh của mình, gọi ngay cho Treera để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0886 668 109
  • 04 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status