Mỗi cung mệnh, mỗi con giáp mang những đặc điểm khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn cây cảnh cho tuổi Mùi cần thực sự thận trọng. Khi đó mọi người mới có thể tìm được một cây tốt, phù trợ hoàn hảo cho cuộc sống của mình.

Nếu bạn đang muốn mua cây cảnh cho người tuổi Mùi, đọc ngay bài viết này của Treera. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình một cây phong thủy phù hợp nhất.

Tìm hiểu về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thông minh khéo léo và cũng rất may mắn
Người tuổi Mùi thông minh khéo léo và cũng rất may mắn

Mùi trong 12 con giáp vốn là con dê. Tuổi Mùi bao gồm có Kỷ Mùi, Tân Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi. Những người này có đặc điểm là rất hòa đồng với người xung quanh, sống chân thực và luôn luôn vui tươi.

Một điểm đặc biệt là những người tuổi Mùi cũng gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Tài vận của họ đôi khi tốt đến mức khiến người khác ghen tị. Nếu biết tận dụng cơ hội, những người tuổi này sẽ sớm thành công cũng như may mắn trong cuộc sống.

Những cây cảnh cho tuổi Mùi hợp phong thủy mà bạn nên chọn

Tùy vào năm sinh, người tuổi Mùi cần cân nhắc lựa chọn một loại cây phong thủy phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về điều đó nhé.

Đối với tuổi Quý Mùi

Cây ngọc bích đặc biệt phù hợp với người tuổi Mùi
Cây ngọc bích đặc biệt phù hợp với người tuổi Mùi

Quý Mùi là của những người sinh năm 1943 và 2003, thuộc mệnh Mộc. Để lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi này, mọi người nên ưu tiên chọn lựa cây có màu xanh nước biển, xanh lá. Đó là những loại cây phù hợp với mệnh Thủy – sinh Mộc. Nó sẽ giúp người sinh năm Quý Mùi có được may mắn, thật nhiều tài lộc.

Một vài cây cảnh phù hợp với tuổi Quý Mùi có thể kể tới như ngọc bích, trầu bà đế vương xanh, ngọc bích, hoa hồng xanh, cẩm tú xanh… Hay những cây cau tiểu trâm, ngũ gia bì, sen đá, vạn tuế đều là những loại cây phong thủy phù hợp nhất.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người sinh năm Quý Mùi cần tránh những cây có màu đỏ, vàng. Chúng có thể khắc với tuổi của gia chủ và khiến công danh gặp nhiều trắc trở.

Lựa chọn cây cảnh cho tuổi Mùi: Đối với Ất Mùi

Sen đá
Sen đá là một loại cây cảnh cho tuổi Mùi

Ất Mùi chính là những người thuộc mệnh Kim, sinh vào năm 1955, 2015. Tuổi này phù hợp với những cây có màu vàng, trắng hoặc các màu nâu, vàng thuộc Thổ. Lựa chọn những cây có màu tương tự sẽ khiến mọi người có được tiền bạc cũng như sự hạnh phúc, may mắn.

Một vài cây phù hợp với người tuổi này có thể kể tới sen đá, vạn niên thanh, lan hồ điệp, lưỡi hổ… Nó sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống.

>>> Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Mùi – 1967

Tùng la hán là tượng trưng cho sự vững vàng, những người quân tử
Tùng la hán là tượng trưng cho sự vững vàng, những người quân tử

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy, lựa chọn cây cảnh mọi người nên ưu tiên chọn những loại có màu xanh nước biển, xanh thẫm, đen, trắng… Khi đó, gia chủ có thể gặp nhiều may mắn, thuận tiện.

Những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi này có thể kể tới tùng la hán, lưỡi hổ, cung điện vàng, thiên thanh… Những loại cây như lan ý, lưu ly, cẩm tú cầu sắc xanh cũng là một lựa chọn tốt.

Cây phong thủy cho tuổi Mùi – Kỷ Mùi 1979

Hoa trạng nguyên
Hoa trạng nguyên

Về phong thủy, những người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Những người này thông minh nhưng cũng không kém phần nóng nảy. Chính yếu tố này khiến họ gặp nhiều hạn chế trong con đường công danh sự nghiệp.

Khi lựa chọn cây phong thủy, mọi người nên ưu tiên chọn những cây có màu đỏ, tím, hồng, vàng đại diện cho hành Hỏa. Hoặc những cây có màu xanh lá đậm, nâu, xanh lá đại diện cho hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa).

Có được những cây cảnh thỏa mãn điều kiện trên, không gian sống của người tuổi Kỷ Mùi sẽ tốt đẹp và phù hợp hơn. Từ đó, mọi người sẽ có thật nhiều tiền tài, hạnh phúc và cuộc sống cũng bình yên hơn.

Tìm cây cảnh cho tuổi Mùi: Tân Mùi

Cây phong lộc
Cây phong lộc

Những người sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Do đó, mọi người nên lưu ý lựa chọn những cây phù hợp với hành Thổ. Chúng thường có màu nâu, vàng, vàng nâu…

Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn những cây đại diện cho hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Những cây này có màu đỏ, tím, hồng, cam, vàng rực… Khi đó, người tuổi Tân Mùi sẽ có được tài vận may mắn, sự nghiệp hanh thông.

Nổi bật nhất trong danh sách những loại cây này chính là ngọc ngân, phong lộc, vạn niên thanh, sen đá… Bạn có thể tùy ý lựa chọn một loại cây phù hợp với sở thích và vận mệnh của mình.

Lời kết

Đến với Treera để lựa chọn những cây phong thủy phù hợp nhé
Đến với Treera để lựa chọn những cây phong thủy phù hợp nhé

Những loại cây phong thủy trên hiện đã có mặt tại Treera. Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều loại cây cảnh cho người tuổi Mùi cũng như người thuộc các con giáp khác. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi ngay cho Treera để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0886 668 109
  • 04 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status