Cây, hoa mang một ý nghĩa tuyệt vời trong đời sống con người. Ở góc độ phong thủy, nó có thể mang lại nhiều may mắn, bình yên cũng như tài lộc cho chủ sở hữu. Dưới đây, Treera sẽ giới thiệu những cây cảnh cho tuổi Dậu độc đáo. Cùng tìm hiểu về chúng để có được một cây cảnh để bàn độc đáo nhé.

Tổng quan về người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có tính tự lập cao
Người tuổi Dậu thường có tính tự lập cao

Dậu nghĩa là gà, họ sinh vào các năm Tân Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Quý Dậu. Về cơ bản, những người này mang tính cách tự lập, chăm chỉ. Với bản tính thông minh vốn có, họ cũng là người rất tự lập và chăm chỉ, đặc biệt coi trọng sự nghiệp.

Chính vì tính cách cá nhân, những người tuổi Dậu thường có tài vận thịnh vượng. Nhưng họ lại quá cố chấp và không biết cách quản lý tiền bạc. Đây chính là nguyên nhân khiến họ thường xuyên bị thất thoát tiền bạc, thua lỗ trong làm ăn.

Điều bạn cần biết trước khi chọn cây cảnh cho tuổi Dậu

Khi chọn cây cảnh cho tuổi Dậu, mọi người cần chú ý tìm kiếm những cây hợp bản mệnh
Khi chọn cây cảnh cho tuổi Dậu, mọi người cần chú ý tìm kiếm những cây hợp bản mệnh

Khi lựa chọn cây cảnh cho người sinh năm gà, bạn cần chú ý lựa chọn những cây có ý nghĩa bảo trợ về tài lộc. Khi đó, bạn có thể tránh được những vấn đề xấu về tài chính cho gia chủ, giảm tiêu hao tài và được quý nhân phù trợ.

Điều này sẽ được thực hiện khi bạn có được những loại cây tương sinh tương khắc với vận mệnh của người tuổi Dậu. Đừng quên tránh những cây tương khắc để không khiến tài tiền hao tán.

Lựa chọn cây cảnh cho tuổi Dậu để mang lại nhiều vận tốt

Dưới đây, Treera sẽ giới thiệu những cây cảnh phù hợp với phong thủy tuổi Dậu. Cùng tìm hiểu nhé.

Cây cảnh tương hợp với người tuổi Ất Dậu

Cây lộc nhung với vẻ ngoài ấn tượng
Cây lộc nhung với vẻ ngoài ấn tượng

Ất Dậu thuộc hành Thủy, bởi vậy những người này nên chọn cây cảnh có màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy. Một lựa chọn khác là những cây cảnh có màu sức trắng thuộc hành Kim.

Một vài cây cảnh nằm trong danh sách này có thể kể tới lưỡi hổ, cẩm tú cầu, cung điện vàng, lan chi, mầm xanh, lộc nhung, trầu bà vàng… Chúng sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, thúc đẩy vận may về tiền bạc, sức khỏe.

>> Xem thêm:

Lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Đinh Dậu – mệnh Hỏa

Cây sung cảnh
Cây sung cảnh rất phù hợp với người mệnh Hỏa

Đinh Dậu vốn thuộc hành Hỏa, những người sinh năm này thường ngay thẳng, chính trực với công danh may mắn. Tuy nhiên, họ có một đặc trưng trong tính cách là ích kỷ hơn thông thường nên khiến những người xung quanh phiền lòng.

Để hạn chế nhược điểm của bản thân, mọi người nên chọn cây cảnh phong thủy hợp mệnh. Những cây hợp nhất cho người mệnh này có màu xanh lá đậm (tượng trưng cho Mộc), và những cây lá có màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa.

Trong danh sách cây dành cho người tuổi Đinh Dậu, nổi bật có thể kể tới kim ngân, hoa trạng nguyên, cây cẩm tú cầu, sung, xanh, phát tài, lộc vừng…

Cây cảnh cho người tuổi Dậu – Kỷ Dậu

Hoa đỗ quyên
Hoa đỗ quyên

Sinh vào năm Kỷ Dậu là những người thuộc mệnh Thổ với tính cách điềm tĩnh, trong nóng ngoài lạnh. Vì đặc trưng tính cách này, họ thường khá bảo thủ, hơi nóng nảy trong nhiều trường hợp.

Khi lựa chọn cây cảnh, mọi người nên ưu tiên những cây hợp mệnh. Từ đó, kiềm lại những phần nóng nảy trong bản tính của mình. Đồng thời, mang lại thật nhiều thuận lợi trong công việc của mình.

Một vài gợi ý dành cho mọi người trong danh sách này có thể kể tới cây lưỡi hổ, sen đá, vạn niên thanh vàng, lan hồ điệp… Hay những cây như đỗ quyên, hoa đào, tulip đều là lựa chọn rất tốt.

Tìm mua cây cảnh kích hoạt tài vận cho người tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu phù hợp với cây tre thân vàng trong phong thủy
Tuổi Quý Dậu phù hợp với cây tre thân vàng trong phong thủy

Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim với bản tính hiền lành, hòa đồng. Tuy thông minh, họ lại gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc của mình. Chính vì vậy, những người tuổi này thường làm những người xung quanh mất lòng.

Khi chọn cây, mọi người nên ưu tiên những loại cây thuộc hành Thổ hoặc hành Kim. Khi đó, những điềm xấu trong quan hệ với người xung quanh sẽ được hóa giải, tài lộc cũng được kích hoạt để cuộc sống của gia chủ thuận lợi hơn nhiều.

Nếu bạn chưa biết nên chọn loại cây nào, hãy thử với đỗ quyên, kim tiền, cau Nhật, dây nhện, sen đá, lan ý hay tre thân vàng. Hoa ngâu, hoa mai vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu thích sự sặc sỡ đấy.

Chọn cây cảnh cho tuổi Tân Dậu

Hoa bìm bìm
Hoa bìm bìm

Thuộc mệnh Mộc, người tuổi Tân Dậu phù hợp với những cây cảnh có màu xanh lá đậm thuộc mệnh Mộc. Mọi người cũng có thể lựa chọn những cây có màu xanh nước biển, màu đen hợp với mệnh Thủy.

Để mang lại hiệu quả tốt cho phong thủy, bạn có thể chọn những cây như hoa hồng xanh, bìm bìm, lộc vừng, lưu ly, ngọc ngân, tình yêu, sâm cảnh…

Lời kết

Đến với Treera để lựa chọn những cây cảnh phù hợp với phong thủy nhé
Đến với Treera để lựa chọn những cây cảnh phù hợp với phong thủy nhé

Trên đây, Treera đã giới thiệu với bạn danh sách cây cảnh cho tuổi Dậu phù hợp nhất. Những loại cây này hiện đều có mặt tại Treera. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một cây cảnh đẹp, hợp phong thủy, hãy đến với Treera nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0886 668 109
  • 04 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status