Việc lựa chọn, sử dụng cây cảnh cho tuổi Dần có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Hiện tại, đây là một xu hướng được nhiều người yêu thích trong trang trí không gian làm việc, nhà cửa.

Nếu bạn đang muốn tìm cây cảnh phù hợp với tuổi Dần, bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng Treera tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu chung về người tuổi Dần

Người tuổi Dần thường sống mạnh mẽ, có đôi chút ngang tàng
Người tuổi Dần thường sống mạnh mẽ, có đôi chút ngang tàng

Tuổi Dần tức tuổi hổ, thiên về sự mạnh mẽ, dũng cảm của chúa sơn lâm. Những người sinh năm Dần thường phù hợp với vị trí lãnh đạo, quản lý. Hầu hết những người này đều giàu có vì biết cách gây dựng sự nghiệp cũng như quản lý tài chính.

Tuy nhiên, người tuổi Dần thường rất ghét phải tuân thủ mệnh lệnh. Họ cũng thường thể hiện thái độ khó chịu với những người quyền lực hơn mình. Sự nhạy cảm, hung hăng, nóng nảy và bướng bỉnh chính là đặc tính và là nguyên nhân khiến người tuổi Dần thất bại trong công việc.

Để giảm bớt những vấn đề nảy sinh từ sự nóng nảy, người tuổi Dần cần lựa chọn những loại cây phong thủy phù hợp. Khi đó, những yếu điểm sẽ được khắc chế để mang lại cuộc sống yên bình hơn cho gia chủ.

Những cây cảnh cho người tuổi dần thêm may mắn hạnh phúc

Mỗi loại cây sẽ mang tới những ý nghĩa riêng, phù hợp vận mệnh của mình. Tùy năm sinh, lựa chọn cây cảnh cũng rất khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

Lựa chọn cây phong thủy với người sinh năm Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần phù hợp với cây lưỡi mèo
Tuổi Nhâm Dần phù hợp với cây lưỡi mèo

Nhâm Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, thuộc mệnh Kim. Họ thường sống có nghĩa khí, công tâm với sự công bằng, lý lẽ trong mọi việc mình làm. Đặc biệt, họ trung thành với cương vị cũng như công việc của mình.

Nhược điểm của những người sinh năm Nhâm Dần chính là sống quá nội tâm. Họ thường nói ít làm nhiều, ngại giao tiếp. Chính vì vậy mà họ thường khó có được những mối quan hệ xã hội tốt.

Lúc này, mọi người nên trồng những cây đại diện cho mệnh Kim. Như lưỡi mèo, bạch mã hoàng tử, huy hoàng… Chúng sẽ giúp các mối quan hệ xung quanh người tuổi Nhâm Dần tốt đẹp hơn.

Cây cảnh cho tuổi Dần – đối với tuổi Giáp Dần

Sinh năm Giáp Dần, bạn nên chọn cho mình một cây trầu bà cẩm thạch
Sinh năm Giáp Dần, bạn nên chọn cho mình một cây trầu bà cẩm thạch

Những người sinh vào năm Giáp Dần thường mạnh mẽ, độc lập và dũng cảm. Sự mạnh mẽ khiến họ đôi khi hơi giang hồ, bộc trực và thẳng thắn. Tuy nhiên, những người này có ưu điểm là dễ dàng lấy được lòng tin của người khác.

Những người Giáp Dần vốn thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy mọi người nên lựa chọn các cây có hoa, lá màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng. Một số gợi ý nổi bật nhất có thể kể tới cây Trầu Bà cẩm thạch, ngân hậu, lan ý, ngọc ngân.

Lựa chọn cây phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Dần

Cây Hồng Môn dành cho tuổi Bính Dần
Cây Hồng Môn dành cho tuổi Bính Dần

Khi sinh vào năm Bính Dần, mọi người sẽ thuộc mệnh Hỏa. Đây là những người học sâu hiểu rộng, có tài năng. Cùng với đó là tâm tính ngay thẳng, lanh lợi và đặc biệt thông minh. Chính vì vậy, họ có rất nhiều cơ hội thành công.

Tuy nhiên, để đạt được thành công như mong đợi thì người sinh năm Bính Dần cần vượt qua rất nhiều chông gai. Chính vì vậy, người tuổi này nên ưu tiên lựa chọn những loại cây phong thủy mang ý nghĩa tích cực.

Nếu chọn đúng, chúng có thể giúp chủ nhân tích cực vươn lên, nỗ lực hơn trong công việc. Đồng thời, có được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Do thuộc mệnh Hỏa, mọi người nên lựa chọn những cây thích hợp với hành Hỏa. Nổi bật có thể kể tới cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ, hồng môn, kim tiền hay trạng nguyên.

Cây cảnh cho tuổi Dần – Đối với tuổi mậu Dần

Tuổi Mậu Dần có thể chọn trồng cây bao thiên
Tuổi Mậu Dần có thể chọn trồng cây bao thiên

Thuộc mệnh Thổ, những người này thường có cuộc sống khá yên tĩnh với sự nguyên tắc và kỷ luật. Đồng thời, tư duy, óc logic của họ cũng được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, những người thuộc tuổi này thường khá cố chấp. Họ không chấp nhận sự góp ý, những ý kiến chân thành của người khác. Đây chính là điều khiến họ khó lòng đạt được thành công trong cuộc sống.

Những loại cây tốt nhất cho tuổi Mậu Dần là hồng môn, bao thiên, trầu bà thái vàng, cau nhật. Bạn nên chọn một loại cây phù hợp nhé.

>> Xem thêm:

Chọn cây cho người sinh năm Canh Dần

Cây Đại Phú Gia
Cây Đại Phú Gia

Sinh năm Canh Dần là thuộc mệnh Mộc. Những người này thường rất kiên cường, nỗ lực trong cuộc sống. Đặc biệt, họ cũng là người nghị lực, chân thành với những mối quan hệ xung quanh mình.

Chính vì vậy, người tuổi Canh Dần nên lựa chọn những cây giúp thư giãn, mang lại sự bình yên. Nổi bật có thể kể tới kim ngân, đại phú gia, bàng Singapore, trầu bà thái.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về cây cảnh cho tuổi Dần. Hãy đến Treera để tìm cho mình một cây ưng ý nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0886 668 109
  • 04 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status