Việc sử dụng hòn non bộ để trang trí sân vườn hiện nay đã trở thành một thiết kế vô cùng quen thuộc đối với hộ gia đình tại Việt Nam. Bởi hòn non bộ khi được đặt trong vị trí sân vườn sẽ thể hiện được sự oai phong, uy nghiêm và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Chắc chắn 10 mẫu hòn non bộ sân vườn ngay sau đây sẽ khiến bạn phải hài lòng với vẻ đẹp – độc – lạ và phù hợp với yếu tố trong phong thủy. 

Mẫu thiết kế hòn non bộ sân vườn song phong

Một trong 10 mẫu hòn non bộ sân vườn được yêu thích và được áp dụng nhiều trong mọi gia đình đó là thiết kế theo thế song phong. Bởi với tư thế này thể hiện được sự oai phong, uy vệ và uy nghiêm như thể hiện nhiều ý nghĩa ở trong phong thủy. Nó là có 2 chóp núi ngang bằng với nhau cũng như tính đối kháng. 

 10 mẫu hòn non bộ sân vườn
Mẫu thiết kế hòn non bộ sân vườn song phong

Còn nếu như 2 chóp núi chênh lệch ở độ cao chênh lệch cao hơn một chút thì lại được liên tưởng ví như đôi phu thê hoặc là mẹ con, cha con. Chính vì thế chúng mang đến nhiều ý nghĩa ở trong phong thủy cũng như đem đến sự may mắn, vượng khí cho cả gia đình. 

Hòn non bộ được thiết kế ở những không gian sân vườn rộng 

Nếu như bạn đang sở hữu cho một không gian sân vườn rộng rãi thoáng mát sẽ bài trí được nhiều tiểu cảnh theo nhiều thiết kế khác nhau. Bởi sân vườn rộng chính là một lợi thế vô cùng lớn để có thể tạo dựng nên các tiểu cảnh để trang trí. Chính vì thế không thể thiếu đi sự xuất hiện của hòn non bộ, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những không gian sân vườn rộng như thế này. 

Bởi ưu thế về diện tích sân vườn rộng lớn, nên khi bố trí hòn non bộ ở những khu vực như thế này sẽ thể hiện sự uy nghiêm, trang trọng và to lớn cực kỳ phù hợp. Chính vì thế đây là một trong 10s mẫu hòn non bộ sân vườn được sử dụng phổ biến hiện nay. 

 10 mẫu hòn non bộ sân vườn
Mẫu thiết kế hòn non bộ với sân vườn diện tích rộng

Mẫu thiết kế hòn non bộ trong sân vườn ở thế kỳ phong 

Nếu bạn là người yêu thích việc trang trí sân vườn hay tìm hiểu nhiều vấn đề trong phong thủy thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với thể kỳ phong. Từ tên gọi của chúng là bạn đã có thể hình dung được sự kỳ vĩ của hòn non bộ này. Đối với thể kỳ phong hòn non bộ nó không chỉ cao lớn mà ở trong đó chúng còn ẩn chứa nhiều sự tò mò đặc biệt.

Bên cạnh đó, chúng sẽ thực sự phù hợp với những người biết thưởng thức vẻ đẹp của hòn non bộ. Nó tượng trưng cho sự uy nghi và thể hiện được quyền thế của những người trụ cột của gia đình. Nếu như so với những dáng thế của hòn non bộ khác thì chúng có một khoảng cách một trời, một vực. Ngoài ra, khi bạn bố trí hòn non bộ với thế kỳ phong ở trong sân vườn sẽ thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu. Đây cũng là một trong 10 mẫu hòn non bộ sân vườn được nhiều gia chủ lựa chọn cực kỳ phổ biến.

Xem thêm: Kinh nghiệm bố trí sân vườn đẹp có thể bạn chưa biết

Mẫu thiết kế hòn non bộ được kết hợp với thác nước mini

Chắc chắn khi nhắc đến 10 mẫu hòn non bộ sân vườn được yêu thích thì chúng ta không thể bỏ qua được kiểu thiết kế hòn non bộ được kết hợp với thác nước mini. Đối với sự kết hợp này sẽ góp phần làm mới cho toàn bộ khu sân vườn của gia đình bạn. Không những chúng mang nhiều về giá trị thẩm mỹ mà chúng còn thể hiện được nhiều giá trị tốt đẹp trong phong thủy. Đây còn là nơi để có thể bạn thư giãn và quây quần bên gia đình vào những ngày cuối tuần. 

 10 mẫu hòn non bộ sân vườn
Hòn non bộ được kết hợp với thác nước mini

Mẫu thiết kế hòn non bộ được kết hợp thác nước đổ xuống hồ nhân tạo

Thiết kế hòn non bộ kết hợp với thác nước đổ xuống hồ nhân tạo là một trong những mẫu thiết kế được nhiều gia chủ sử dụng hiện nay. Đây là mẫu thiết kế mang lại nhiều ý nghĩa và thể hiện được sự oai phong, uy nghiêm và oai hùng. 

Mẫu thiết kế hòn non bộ được kết hợp chung với tiểu cảnh

Việc trang trí hòn non bộ được thiết kế cùng với những tiểu cảnh vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Đây là một trong những cách trang trí đã trở nên trào lưu và trở thành xu hướng được nhiều gia chủ yêu thích. Việc trang trí hòn non bộ được kết hợp chung với tiểu cảnh không bao giờ bị lỗi mốt. Nếu bạn đang tham khảo mẫu thiết kế hòn non bộ sân vườn thì có thể cân nhắc kiểu dáng này. 

 10 mẫu hòn non bộ sân vườn
Hòn non bộ được kết hợp cùng với tiểu cảnh

Mẫu hòn non bộ sân vườn ở trên caoBạn đang mong muốn làm mới cho toàn bộ không gian ở trong gia đình như lại bị hạn chế về phần diện tích. Chính vì thế bạn chỉ có thể tận dụng được không gian sân vườn ở sân thượng để trang trí hòn non bộ. Với phong cách bài trí hòn non bộ trên cao cũng được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là một trong 10 mẫu hòn non bộ sân vườn được nhiều gia chủ lựa chọn.

Mẫu hòn non bộ được kết hợp với nhiều cây xanh 

Không gian sân vườn nhiều cây xanh đem lại nhiều sự xanh mát, tươi mát chắc chắn đây sẽ là khoảng không để bạn thư giãn sau những giờ làm mệt mỏi. Hiện nay xu hướng thiết kế mẫu hòn non bộ kết hợp với nhiều cây xanh được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Bật mí 10 loại cây leo bám tường đẹp tăng sinh khí cho nhà ở

Mâu hòn non bộ được kết hợp với hồ cá

Hồ cá nhỏ xinh kết hợp với hòn non bộ là một trong những ý tưởng thiết kế được nhiều gia chủ áp dụng hiện nay. Theo đó, đây cũng là một trong 10 mẫu hòn non bộ sân vườn mang đến không gian xanh mát, thư giãn và sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ không gian. 

Mẫu thiết kế hòn non bộ thiết kế theo phong cách phóng khoáng

Một thiết kế mang phong cách phóng khoáng và sự thoải mái sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không gian thư giãn dành cho cả gia đình. Thậm chí, với kiểu thiết kế còn đem đến nhiều ý nghĩa trong phong thủy và thu hút được nhiều vượng khí, may mắn. 

Chắc chắn sau khi tham khảo 10 mẫu hòn non bộ sân vườn bạn sẽ lựa chọn được kiểu thiết kế phù hợp với sân vườn của gia đình. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn thì hãy liên hệ ngay tới website treea.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status